Thursday, February 28, 2019

Ngọc Hân, Huyền My đẹp dịu dàng khi giao lưu, tặng sách cho các chiến sĩ

Tối 27/2, chương trình "Hành trình từ trái tim" đã diễn ra tại Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An. Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Huyền My, ca sỹ Xuân Hảo đã giao lưu, trao tặng 10.000 cuốn sách cho các chiến sĩ. 

Hoa hậu Ngọc Hân tham gia nhiều hành trình tặng sách. Lần này đến với Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An, Ngọc Hân đẹp dịu dàng trong bộ áo dài truyền thống. Cô cho biết, nhờ thời gian giao lưu với các chiến sĩ, cô đã hiểu được môi trường rèn luyện để trở nên nhanh nhẹn, kiên trì, nhẫn nại, kỷ luật, hành động thống nhất, có tinh thần chiến binh… của các chiến sĩ. “Ngọc Hân ấn tượng và khâm phục nhất chính là tinh thần ham học, ham đọc sách của các chiến sĩ dù lịch tập luyện dày đặc để có tri thức, trí tuệ với mong muốn phát triển cả về trí lực và tinh thần nhằm xây dựng và bảo vệ đất nước".

ngoc han, huyen my dep diu dang khi giao luu, tang sach cho cac chien si hinh 1
Hoa hậu Ngọc Hân.

Á hậu Huyền My đặc biệt nhận được nhiều sự quan tâm của các chiến sĩ khi  mặc áo dài trắng tinh khôi. Vẻ đẹp của Huyền My càng rạng rỡ khi cô cùng Ngọc Hân chụp hình lưu niệm với các chiến sĩ.

ngoc han, huyen my dep diu dang khi giao luu, tang sach cho cac chien si hinh 2
Á hậu Huyền My.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

ngoc han, huyen my dep diu dang khi giao luu, tang sach cho cac chien si hinh 3
Các người đẹp tại chương trình.

Lần đầu tiên tham gia chương trình, ca sĩ Xuân Hảo, giải nhất Sao Mai 2009 không giấu được xúc động khi được giao lưu, tặng sách các chiến sĩ. Anh còn khuấy động chương trình bởi những ca khúc trẻ trung. 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

ngoc han, huyen my dep diu dang khi giao luu, tang sach cho cac chien si hinh 4
Ca sĩ Xuân Hảo, giải nhất Sao Mai 2009.

Trước đó, hành trình giao lưu, trao tặng hàng triệu cuốn sách cho các chiến sĩ qua hệ thống Thư viện quân đội, Sư đoàn 5 – Quân khu 7, Học viện Lục quân.../.

Tố Uyên/VOV.VN

PC_Article_AfterShare_1

0 nhận xét:

Post a Comment