Sunday, February 24, 2019

Lady Gaga nức nở khi chiến thắng Ca khúc trong phim tại Oscar 2019

Ca khúc chủ đề "Shallow" đã đem về tượng vàng Oscar đầu tiên cho "A Star Is Born" với giải Bài hát trong phim hay nhất. Trước đó, ca khúc này đã “càn quét” các giải thưởng tiền Oscar như Quả cầu Vàng, BAFTA…

lady gaga nuc no khi chien thang ca khuc trong phim tai oscar 2019 hinh 1
Lady Gaga nghẹn ngào nhận giải Bài hát trong phim hay nhất.

Lady Gaga dành phần cảm ơn cho gia đình, bạn bè và đăc biệt là người bạn thân, bạn diễn của cô, nam tài tử Bradley Cooper: “Bradley, sẽ không có ai hát chung ca khúc này tuyệt với như anh. Cảm ơn anh vì đã tin tưởng chúng tôi. Nếu bạn đang xem lễ trao giải Oscar, tôi chỉ muốn các bạn biết rằng đây là nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi. Đừng từ bỏ ước mơ, hãy nỗ lực cố gắng dù bạn có bao nhiêu lần vấp ngã, thất bại". Cô nghẹn ngào chia sẻ.

lady gaga nuc no khi chien thang ca khuc trong phim tai oscar 2019 hinh 2
Lady Gaga trong "A Star is born".

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Lady Gaga nói: "Điều quan trọng không phải là chiến thắng, mà là không bao giờ bỏ cuộc. Dù bạn bị từ chối bao nhiêu lần, gục ngã bao lần, bạn cũng phải đứng dậy".

Trong phim A Star is Born, Lady Gaga đóng cùng tài tử Bradley Cooper. Cô vào vai ca sĩ trẻ Ally, được Bradley giúp đỡ, tìm ánh hào quang trên sân khấu. Dù lần đầu đóng vai chính, Lady Gaga có diễn xuất tự nhiên, tinh tế./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Tố Uyên/VOV.VN

PC_Article_AfterShare_1

0 nhận xét:

Post a Comment