Thursday, February 28, 2019

Kate Middleton khiến Hoàng tử William “lo lắng” khi muốn có con thứ 4

Công nương Kate Middleton và Hoàng tử William hiện đã có 3 người con là Hoàng tử George (5 tuổi), Công chúa Charlotte (3 tuổi) và Hoàng tử Louis (10 tháng tuổi). Tuy vậy, Công nương vẫn để ngỏ ý định sinh con thứ 4 với Hoàng tử William.

Trong chuyến thăm Bắc Ireland, Công nương Kate Middleton đã gặp gỡ cặp cha con người địa phương và bày tỏ sự hứng thú cũng như khen ngợi sự đáng yêu của cậu bé 5 tháng tuổi.

kate middleton khien hoang tu william "lo lang" khi muon co con thu 4 hinh 1
Gia đình Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton.

Khi được hỏi liệu có ý định sinh con thứ 4 hay không, Nữ Công tước xứ Cambridge đã cười và cho biết cô đã có suy nghĩ về chuyện đó. Kate còn đùa giỡn rằng, nếu sinh con thứ 4 thì chắc "William sẽ lo lắng lắm". 

Vào thời điểm này năm ngoái, Kate đang mang thai tháng thứ 8 và chuẩn bị chào đón Hoàng tử Louis. Còn bây giờ, người dân và cả Hoàng gia Anh đang dồn sự chú ý vào cặp vợ chồng Hoàng tử Harry và Công nương Meghan Marlke. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Nữ công tước xứ Cambridge bày tỏ sự phấn khích của mình đối với thành viên sắp tới của Hoàng gia Anh. "Đứa bé ấy sẽ là em họ của George, Charlotte và Louis. Chúng tôi đang rất mong ngày bé chào đời".

Hoàng tử Harry và Công nương Meghan Markle vẫn chưa công bố giới tính của em bé đầu lòng. Dự kiến, Meghan Markle sẽ sinh con vào tháng 4 năm nay./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Thanh Giang/VOV.VN Theo: Haper's Bazzar

PC_Article_AfterShare_1

0 nhận xét:

Post a Comment