Thursday, February 28, 2019

Justin Bieber phong độ trở lại, hạnh phúc sánh đôi cùng vợ ngoài phố

GM_PC_SLIDEIMAGE_CENTER_1

Justin Bieber và Hailey Baldwin bị cánh săn ảnh bắt gặp khi vừa rời khỏi một tòa nhà cao cấp ở New York, tay trong tay dạo phố vào ngày 28/2 vừa qua.
Trong khi nam ca sĩ 24 tuổi mặc set đồ thể thao mùa đông ấm áp, trẻ trung và rất đơn giản thì "chân dài" 22 tuổi lại sành điệu với quần legging phối với áo khoác da hàng hiệu.
"Hoàng tử nhạc Pop" cười tươi, đang dần lấy lại phong độ sau khoảng thời gian điều trị tâm lý.
Được biết, Hailey Baldwin là nguồn hỗ trợ tinh thần lớn lao đối với Jusitn Bieber trong khoảng thời gian anh gặp khó khăn nhất. 
Một người bạn của Justin Bieber tiết lộ rằng, Justin đã phải chiến đấu với chứng trầm cảm trước khi anh và Hailey Baldwin đính hôn vào tháng 7 năm ngoái.
Hồi tháng 4 năm ngoái, Justin Bieber bất ngờ chia tay với Selena Gomez và chỉ hai tháng sau đó, anh gặp lại Hailey và ngỏ lời yêu cô.
 Cặp đôi đính hôn đúng một tháng sau khi tái hợp và đã làm đám cưới tại nhà thờ vào tháng 9 năm ngoái.
“Gần đây, Justin Bieber đặt niềm tin vào tín ngưỡng và Hailey Baldwin đã có mặt ở bên để giúp Justin. Ngôi sao nổi tiếng đã tìm kiếm sự hỗ trợ từ các bác sĩ để thoát trầm cảm nhưng Hailey hiểu rằng, Justin còn cần hơn nữa” - người bạn của Justin Bieber nói thêm.
Trong cuộc trò chuyện với tạp chí Vogue, Justin Bieber từng thừa nhận, “Tôi thực sự bị trẩm cảm trong những chuyến lưu diễn. Tôi chưa bao giờ nhắc đến điều đó và vẫn phải đối mặt với những vấn đề còn lại. Tôi cô đơn và tôi cần thêm thời gian”.
Đây cũng là lý do khiến anh phải huỷ bỏ giữa chừng chuyến lưu diễn vào năm 2017.

0 nhận xét:

Post a Comment