Monday, February 25, 2019

Cao Bằng: Triển lãm biển, đảo và người chiến sỹ hải quân

Sáng nay (25/2), tại công viên tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, thành phố Cao Bằng, Cục Chính trị Hải quân phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Cao Bằng tổ chức Triển lãm "Biển, đảo và người chiến sỹ hải quân".

cao bang: trien lam bien, dao va nguoi chien sy hai quan hinh 1
Triển lãm biển, đảo và người chiến sỹ Hải quân là hoạt động kỷ niệm 64 năm ngày thành lập Quân chủng hải quân.

Triển lãm gồm hơn 200 tư liệu, hình ảnh, hiện vật... phản ánh truyền thống anh hùng và quá trình phát triển của binh chủng Hải Quân; các hoạt động bảo vệ chủ quyền biển đảo và công tác đối ngoại của Hải quân nhân dân Việt Nam. Triển lãm là nhịp cầu nối gần biển đảo với đất liền để nhân dân thêm tin yêu và trân trọng chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc, góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân và thế trận chiến tranh nhân dân trên biển; đồng thời nhắn gửi thông điệp về khát vọng hòa bình đến công chúng. 

cao bang: trien lam bien, dao va nguoi chien sy hai quan hinh 2
Triển lãm là nhịp cầu nối gần biển đảo với đất liền để nhân dân thêm tin yêu và trân trọng chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ông Sầm Việt An, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Cao Bằng, cho biết:“Cùng với cả nước, Cao Bằng luôn hướng về các chiến sỹ hải quân, cảnh sát biển và các lực lượng đang ngày, đêm canh giữ biển đảo. Trong thời gian tới, tỉnh Cao Bằng và Quân chủng Hải quân tiếp tục triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền, thường xuyên phối hợp cung cấp thông tin về biển đảo cũng như tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc"./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Duy Thái/VOV-Đông Bắc

PC_Article_AfterShare_1

0 nhận xét:

Post a Comment