Thursday, October 30, 2014

Nguyễn Thị Loan chính thức dự thi Hoa hậu Thế giới


Ông Nguyễn Đăng Chương, Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn vừa xác nhận với phóng viên Dân trí thông tin người đẹp Nguyễn Thị Loan đã được cấp phép dự thi Hoa hậu Thế giới 2014.


loan1 000b5 Nguyễn Thị Loan chính thức dự thi Hoa hậu Thế giới

Hình ảnh Nguyễn Thị Loan trên trang website của cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2014


Trước đó, thông tin về đại diện nhan sắc Việt Nam tại cuộc thi sắc đẹp lớn nhất nhì hành tinh đã được đăng tải trên trang chủ cuộc thi từ ngày 24/9. Hình ảnh và lời giới thiệu ngắn gọn về Nguyễn Thị Loan đã được bạn bè thế giới biết đến.


Tuy nhiên, tại thời điểm đó Nguyễn Thị Loan vẫn chưa chắc chắn việc mình có thể tham gia cuộc thi hay không vì còn phụ thuộc vào quyết định của Cục Nghệ thuật Biểu diễn.


loan2 000b5 Nguyễn Thị Loan chính thức dự thi Hoa hậu Thế giới

Người đẹp từng là vận động viên bóng chuyền


Chia sẻ với báo chí sau khi nhận được sự đồng ý từ cơ quan quản lý, Nguyễn Thị Loan cho biết cô đang rèn luyện mọi kỹ năng cần thiết để sẵn sàng đến với cuộc thi. Người đẹp gốc Thái Bình cũng tiết lộ đang chú tâm vào việc giảm cân, hoàn thiện vóc dáng…


“Về kĩ năng catwalk, tôi cũng đã có kinh nghiệm. Tuy nhiên, vì từng là vận động viên bóng chuyền, nên hình thể có cấu tạo khác biệt so với các người đẹp bình thường khác như nhiều cơ bắp, xương lớn… nên phải chú tâm vào việc giảm cân. Việc giảm cân của tôi phải chú trọng tập luyện theo từng vùng trên cơ thể và bài tập chọn lựa cũng khá đặc biệt”, người đẹp chia sẻ với báo giới.


loan3 000b5 Nguyễn Thị Loan chính thức dự thi Hoa hậu Thế giới


Nguyễn Thị Loan sinh năm 1990 quê Thái Bình, cao 1,76 m, nặng 58 kg với số đo ba vòng 90-63-93. Cô từng giành giải Người đẹp Biển và lọt Top 5 chung cuộc tại Hoa hậu Việt Nam 2010. Sau đó, cô tiếp tục dự thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2013 và giành ngôi Á hậu 2. Cô cũng được đánh giá là một trong những người đẹp tích cực tham gia các hoạt động xã hội, làm sạch môi trường…


Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2014 sẽ được tổ chức vào ngày 14/12/2014 tại London, Anh Quốc. Cuộc thi đang nóng dần lên với nhiều thông tin và ảnh của thí sính từ khắp nơi trên thế giới gửi về. Ước tính cuộc thi năm nay sẽ thu hút khoảng 130 thí sinh dự thi.


Hà Thanh
p 89EKCgBk8MZdE Nguyễn Thị Loan chính thức dự thi Hoa hậu Thế giới

Sao Việt – Dân trí điện tử – Dantri.com.vn


from WordPress http://ift.tt/1FZR2Yo

via DayNoiMi.net

0 nhận xét:

Post a Comment